โครงการยกระดับวิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการใหม่ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตรสมัยใหม่ประจำปีงบประมาณ
พ.ศ. 2564
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยจำนวน
88 ผลิตภัณฑ์ จำแนกเป็น 3 กลุ่ม ประกอบด้วย
? กลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร (food) จำนวน 52 ผลิตภัณฑ์
? ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ (non-food) จำนวน 32 ผลิตภัณฑ์
? ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเกษตรอัจฉริยะ จำนวน 4
ผลิตภัณฑ์